Ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình cuốn từ điển tiếng Anh phù hợp? Bạn không biết liệu thực sự đâu mới là cuốn từ điển bạn cần? Vậy thì hãy tham khảo 6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí trên Android ngay bên dưới nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

1. Oxford Dictionary of English

Ứng dụng từ điển tiếng Anh Cẩm nang tìm kiếm bạn đồng hành

Link Andoid

Chắc chắn rằng không ai học tiếng Anh mà lại không biết về cuốn từ điển Anh – Anh nổi tiếng với kho từ đồ sộ và nguồn kiến thức chuẩn nhất này. Nay, Oxford Dictionary đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng để bạn tải về miễn phí và sử dụng. Ứng dụng nổi tiếng bởi kho từ vựng, cú pháp đồ sộ liên tục được cập nhật, bổ sung với hơn 350.000 từ, cụm từ và 75.000 bộ phát âm âm thanh (phiên bản premium), giúp bạn có thể tra cứu từ vựng thoải mái mà không phải quá lo lắng vì bị giới hạn từ ngữ.

2. TFlat Dictionary

Ứng dụng từ điển tiếng Anh Cẩm nang tìm kiếm bạn đồng hành

Link Andoid

Đây là ứng dụng từ điển online trên điện thoại mà mình muốn giới thiệu đến các bạn sau Oxford Dictionary. TFlat được xếp vào top những ứng dụng từ điển tiếng Anh phổ biến được tải nhiều nhất bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng kho từ vựng Anh Việt – Việt Anh được biên soạn chuẩn xác. Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ phát âm chuẩn giọng Mỹ, dịch văn bản, nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày.

Xem thêm:   Tạo danh sách từ vựng bằng phần mềm Random Word Generator

3. Từ điển Lạc Việt

ung dung tu dien tieng anh 6500967fb50dc

Đây là ứng dụng từ điển Anh Việt – Việt Anh do người Việt biên soạn. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú hơn 400.000 từ, câu và ngữ pháp đi kèm cùng với tích hợp dịch đoạn văn bản, phát âm âm thanh chuẩn giọng Anh. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học tiếng Anh và đang tìm kiếm một ứng dụng từ điểm sử dụng giao diện tiếng Việt.

4. English Dictionary Offline

ung dung tu dien tieng anh 6500967febca5

Ứng dụng từ điển Anh – Anh này sẽ là một lựa chọn nâng cao dành cho những ai đã có vốn tiếng Anh căn bản. Ứng dụng không chỉ cung cấp từ vựng mà còn cả cách dùng, ngữ pháp đi kèm với từ và có nhiều mẫu câu cho bạn tham khảo. Điểm đặc biệt nhất ở ứng dụng này chính là bảng cấu trúc các thì, dạng câu trong tiếng Anh được phân chia rõ ràng, giúp bạn không chỉ học từ mà còn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của mình. Không những thế, ứng dụng còn tích hợp thêm mini game giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

5. Urban Dictionary

Ứng dụng từ điển tiếng Anh Cẩm nang tìm kiếm bạn đồng hành

Link Adroid

Urban Dictionary là một ứng dụng từ điển thú vị và khác biệt với tất cả những ứng dụng từ điển còn lại. Không chỉ đơn thuần giải nghĩa từ theo nghĩa đen mà bạn vẫn hay thấy, ứng dụng còn tổng hợp nguồn tri thức từ người dùng để đưa ra một bộ tra cứu nghĩa bóng của các từ tiếng Anh. Nói một cách dễ hiểu là giải thích các nghĩa ẩn dụ, thường được sử dụng của từ đó trong cuộc sống hàng ngày. Đây sẽ là một người bạn đồng hành hữu ích, giúp bạn hiểu hơn về văn hóa bản địa và không bị bỡ ngỡ trong các cuộc giao tiếp với người bản xứ.

Xem thêm:   English to Vietnamese Translator: Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt

6. Dictionary.com

ung dung tu dien tieng anh 6500968056890

Link Andoid

Kho từ vựng rộng lớn với hơn 2 triệu định nghĩa cùng các cụm câu, ngữ pháp đi kèm chính là điểm cộng lớn của ứng dụng Dictionary.com. Không những thế, ứng dụng còn đưa ra các cụm từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ bạn đang tra, giúp bạn nâng cao vốn từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn có chuyên mục “Mỗi ngày một từ mới”, giúp bạn không bỏ lỡ buổi học từ vựng nào dù có đang lười biếng đi chăng nữa.

Như vậy, trên đây là 6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thiết bị Android mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng phù hợp và có được người bạn đồng hành tốt nhất trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Kết luận

Trên đây là những ứng dụng từ điển tiếng Anh phổ biến và miễn phí trên Android mà bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng Ngữ pháp và từ vựng của mình. Dù bạn đang học tiếng Anh hay muốn tra từ điển trong các hoạt động hàng ngày, những ứng dụng này đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy tải ngay và khám phá thế giới tri thức từ điển tiếng Anh!

Leave a Reply