Các dạng bài tập trắc nghiệm khách quan tiếng Anh 12

  • Tác giả : Lưu Hoàng Trí
  • Kích thước : 86.41 MB
  • Số trang : 311
    Cac dang bai tap trac nghiem khach quan tieng Anh 12
Xem thêm:   Các đề trắc nghiệm môn tiếng Anh

Hiện nay các kì thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Tuyển sinh Đại học & Cao đẳng môn Tiếng Anh được tiến hành theo hình thức đề trắc nghiệm khách quan với bốn sự lựa chọn (A, B, C hoặc D). Một số học sinh vẫn còn gặp nhiều bỡ ngỡ với hình thức thi mới này.
Trước các kì thi nói trên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, để nâng cao trình độ và khả năng làm bài trắc nghiệm học sinh phải ôn tập các chủ điểm Tiếng Anh có hệ thống trước khi giải các bộ đề trắc nghiệm đề nghị. Cho nên một tài liệu ôn tập gồm đầy đủ các chủ điểm chính là rất cần thiết.
Chúng tôi đã cho học sinh thuộc các trình độ khác nhau ôn tập trắc nghiệm theo từng chủ điểm kết hợp với nội dung ngữ pháp, mẫu câu và từ vựng Tiếng Anh tương ứng. Các em học sinh ấy đã nhanh chóng có nhiều tiến bộ đáng kể khi ôn tập theo hướng nêu trên. Chúng tôi đã chọn lọc, hiệu đính các bài ôn tập theo chủ điểm thành quyền sách nàyTài liệu này cũng rất hữu ích cho học sinh bậc phổ thông trung học, và học viên Tiếng Anh ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm. Các phần trong sách độc lập với nhau nên các em có thể sử dụng sách không cần theo thứ tự.
Tuy nhiên do thời gian chuẩn bị có hạn, hẳn quyển sách không tránh khỏi có những sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quí báu của các bạn đồng nghiệp và các em học sinh để quyển sách càng hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

Tải tài liệu tại đây (86.41 Mb)

Leave a Reply