Phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí: Cool speech

Bài viết trước Hoctienganh.info đã giới thiệu với các bạn phần mềm học từ vựng  “ Random Word Generator”, không biết các bạn đã download và cài đặt chưa. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một phần mềm học tiếng Anh khác cũng vô cùng hay.

phần mềm đọc tiếng anh cool speech

Khi luyện nói tiếng Anh thì các bạn thường luyện giọng như thế nào? Bạn có muốn luyện giọng và tăng khả năng nghe của mình tốt hơn không? Thế thì bạn đã tìm đúng bài viết này rồi đấy. Hãy tham khảo phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, nó có tên rất ngắn gọn và dễ nhớ “ Cool Speech”.

Phần mềm đọc Tiếng Anh- cool speech Phần mềm đọc Tiếng Anh miễn phí cool speech

Các tính năng chính của phần mềm đọc tiếng Anh “ Cool Speech”:

+ Đọc đoạn văn bản:

Bạn chỉ cần chép đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc tất tật cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với đủ khả năng luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím. Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft

Xem thêm:   English to Vietnamese Translator: Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt

+ Chọn giọng đọc theo ý muốn:

Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male

+ Chỉnh tốc độ đọc văn bản

Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

DOWNLOAD VỀ MÁY

Leave a Reply