Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi quốc gia (Tốt nghiệp – Tuyển sinh) Anh Văn

  • Tác giả : Hoàng Thái Dương
  • Kích thước : 46.77 MB
  • Số trang : 250
Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi quốc gia (Tốt nghiệp - Tuyển sinh) Anh Văn
Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi quốc gia (Tốt nghiệp – Tuyển sinh) Anh Văn
Xem thêm:   Giải chi tiết bộ đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Kính gửi các bạn học sinh,

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách “Bộ đề thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh” – một tài liệu tự học và ôn thi được biên soạn đặc biệt nhằm hỗ trợ các bạn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng môn Tiếng Anh. Cuốn sách này được thiết kế theo hình thức các đề kiểm tra trắc nghiệm, bao gồm đầy đủ các dạng câu hỏi phù hợp với tinh thần ra đề thi mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Các câu hỏi trong sách được biên soạn một cách tỉ mỉ, tương ứng với nội dung ngữ pháp và từ vựng trong chương trình Tiếng Anh THPT, theo phân ban. Đồng thời, sách cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách giải từng loại câu hỏi, nhằm giúp các bạn có những kỹ năng cần thiết để làm bài thi một cách thành công.

Cuốn sách này bao gồm ba phần chính như sau:

Phần 1: Bao gồm tám bài kiểm tra trắc nghiệm ôn thi Tốt nghiệp THPT. Mỗi bài thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và sau mỗi bài thi có phần hướng dẫn giải chi tiết.

Phần 2: Bao gồm sáu bài kiểm tra trắc nghiệm ôn thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng. Mỗi bài thi gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và sau mỗi bài thi cũng có phần hướng dẫn giải chi tiết.

Phần 3: Giới thiệu về cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng và đề thi tuyển sinh Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Phần này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách giải từng loại câu hỏi trong các đề thi.

Mặc dù đã có nhiều công sức đổ vào quá trình biên soạn, chúng tôi không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng từ các đồng nghiệp và các bạn học sinh để chúng tôi có thể điều chỉnh và hoàn thiện cuốn sách trong các phiên bản tái bản sau này.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các bạn.

Tác giả

Link download tài liệu