“Dress to the hilt” nghĩa là gì?

Dress to the hilt là một thành ngữ có nghĩa là mặc quần áo rất đẹp và sang trọng, thường là để đi dự tiệc hoặc sự kiện quan trọng. Thành ngữ này còn có thể ám chỉ việc mặc quần áo đầy hấp dẫn và ấn tượng để tạo ấn tượng mạnh với người khác.

Dress to the hilt
Dress to the hilt

Tham khảo:

“Live to the hilt” nghĩa là gì?

Ví dụ với cụm từ “Dress to the hilt” tiếng Anh kèm nghĩa tiếng việt

  1. She always dresses to the hilt for formal events, wearing elegant gowns and expensive jewelry. (Cô ấy luôn mặc đẹp và sang trọng cho các sự kiện quan trọng, đeo những chiếc váy tuyệt đẹp và trang sức đắt tiền.)
  2. He dressed to the hilt for his wedding day, wearing a custom-made suit and a silk tie. (Anh ta mặc đẹp nhất cho ngày cưới của mình, đeo bộ vest được làm riêng và cà vạt lụa.)
  3. They always dress to the hilt for the annual charity gala, wearing designer dresses and tuxedos. (Họ luôn mặc đẹp và sang trọng cho đêm tiệc từ thiện hàng năm, đeo những chiếc váy thiết kế và bộ vest.)
  4. She dressed to the hilt for her graduation ceremony, wearing a traditional cap and gown. (Cô ấy mặc đẹp nhất cho lễ tốt nghiệp, đeo chiếc nón và áo choàng truyền thống.)
  5. He always dresses to the hilt for job interviews, wearing a tailored suit and a matching tie. (Anh ta luôn mặc đẹp nhất cho các buổi phỏng vấn việc làm, đeo bộ vest may sẵn và cà vạt phù hợp.)
  6. They dressed to the hilt for their anniversary dinner, wearing formal attire and sparkling jewelry. (Họ mặc đẹp nhất cho bữa tối kỷ niệm, đeo trang phục lịch sự và trang sức lấp lánh.)
  7. She always dresses to the hilt for red carpet events, wearing designer gowns and statement jewelry. (Cô ấy luôn mặc đẹp nhất cho các sự kiện thảm đỏ, đeo những chiếc váy thiết kế và trang sức nổi bật.)
  8. He dressed to the hilt for his prom night, wearing a sharp tuxedo and a bow tie. (Anh ta mặc đẹp nhất cho đêm tốt nghiệp, đeo bộ vest và cà vạt hình cánh bướm.)
  9. They always dress to the hilt for holiday parties, wearing festive attire and accessories. (Họ luôn mặc đẹp nhất cho các bữa tiệc lễ hội, đeo trang phục và phụ kiện đầy màu sắc.)
  10. She dressed to the hilt for her high school reunion, wearing a stylish dress and high heels. (Cô ấy mặc đẹp nhất cho buổi họp mặt cựu học sinh trung học, đeo chiếc váy thời trang và giày cao gót.)

Leave a Reply