[Download Sách]: Giải đề thi Toeic 990 – Phần 2

Toeic (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Với mục đích đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, Toeic đã trở thành yêu cầu tuyển dụng không thể thiếu của các công ty quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao trong bài thi này là không hề đơn giản. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm sách ôn luyện Toeic ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quyển sách “Giải đề thi Toeic 990 – Phần 2” và đánh giá tính hữu ích của sách này.

download sach giai de thi toeic 990 phan 2 64fdd7a9ee4eb

Tác giả : Tiến Chung

Số trang : 302

Định dạng: PDF

Kích thước : 5.38 MB

Tính năng sản phẩm

1. Giải thích chi tiết câu hỏi

Trong sách “Giải đề thi Toeic 990 – Phần 2”, các câu hỏi trong đề thi được giải thích rõ ràng, chi tiết từng từng từ, giúp cho người đọc có thể hiểu được cách suy nghĩ và đưa ra câu trả lời của nhà soạn thảo đề thi.

2. Có đầy đủ đáp án

Sách cung cấp đầy đủ đáp án cho các câu hỏi trong đề thi, giúp người đọc có thể tự kiểm tra và nâng cao khả năng làm bài thi Toeic.

3. Đề thi phù hợp với đề thi thật

Quyển sách này lấy tài liệu từ sách Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 cùng nhà xuất bản bộ đề Economy biên soạn. Vì vậy, đề thi trong sách rất hay và sát với đề thi thật.

Xem thêm:   [Download sách]: Giải đề thi Toeic 990 - Phần 4

4. Có những mẹo thi Toeic hữu ích

Bên cạnh việc giải thích chi tiết các câu hỏi trong đề thi, quyển sách còn chia sẻ những mẹo thi Toeic hữu ích giúp người đọc có thể nâng cao điểm số của mình.

5. Dễ hiểu, dễ tiếp cận

Ngôn ngữ và cách trình bày trong sách rất dễ hiểu và dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng đang ôn luyện Toeic.

6. Có hình ảnh minh họa

Quyển sách có nhiều hình ảnh minh họa giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về các câu hỏi trong đề thi.

7. Cập nhật mới nhất

Sách được cập nhật liên tục theo các đề thi Toeic mới nhất, giúp người đọc luôn cập nhật kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho bài thi.

8. Tính ứng dụng cao

Sau khi đọc xong quyển sách này, người đọc có thể áp dụng kiến thức và mẹo thi được chia sẻ vào việc ôn luyện và làm bài thi Toeic của mình.

9. Giá cả phải chăng

So với nhiều quyển sách ôn luy ện Toeic khác trên thị trường, giá của quyển sách “Giải đề thi Toeic 990 – Phần 2” rất phải chăng.

10. Có sự hỗ trợ từ cộng đồng

Nếu trong quá trình học nếu có câu nào không hiểu hoặc cần hỏi kinh nghiệm luyện thi Toeic thì bạn có thể tham gia group Đồng Hành Chinh Phục Toeic 990 trên facebook. Mọi người trong group sẽ cố gắng giúp đỡ bạn hết sức có thể.

Xem thêm:   [Download sách]: 5000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 9 Có Đáp Án

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Giải thích chi tiết các câu hỏi trong đề thi.
 • Cung cấp đầy đủ đáp án cho các câu hỏi.
 • Đề thi trong sách rất hay và sát với đề thi thật.
 • Có những mẹo thi Toeic hữu ích.
 • Dễ hiểu, dễ tiếp cận.
 • Có hình ảnh minh họa.
 • Cập nhật mới nhất.
 • Tính ứng dụng cao.
 • Giá cả phải chăng.
 • Có sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Nhược điểm

 • Sách chỉ tập trung vào phần 2 của đề thi Toeic, không bao gồm toàn bộ nội dung của bài thi.
 • Chỉ phù hợp cho các bạn đang ôn luyện Toeic ở trình độ cao.

Link download tài liệu

Kết luận

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về quyển sách “Giải đề thi Toeic 990 – Phần 2” và đánh giá tính hữu ích của quyển sách này. Từ những điểm mạnh được liệt kê, chúng ta có thể thấy rằng đây là một quyển sách ôn luyện Toeic rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm tài liệu ôn luyện tiếng Anh. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao trong bài thi Toeic, không chỉ đọc sách mà còn cần phải rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết và áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Leave a Reply