Công phá bài luận và ngữ pháp THPT Quốc Gia tiếng Anh

  • Tác giả : Hoàng Đào
  • Kích thước : 1.78 MB
  • Số trang : 20
Công phá bài luận và ngữ pháp THPT Quốc Gia tiếng Anh
Công phá bài luận và ngữ pháp THPT Quốc Gia tiếng Anh
Xem thêm:   Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi quốc gia (Tốt nghiệp - Tuyển sinh) Anh Văn

Kính gửi các em,

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ Sổ Tay “Công Phá Bài Luận và Ngữ Pháp Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2015” do Megabook và VTest soạn thảo, nhằm giúp các em tự tin và thành công trong phần Viết bài luận của Môn Tiếng Anh trong đề thi năm nay. Đây là món quà đặc biệt dành cho tất cả các bạn đã mua bộ sách Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Từ Megabook. Bộ Sổ Tay này sẽ là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em chinh phục đề thi với hiệu quả cao. Chúc các em học tốt!

Bộ Sổ Tay “Công Phá Bài Luận và Ngữ Pháp Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2015” bao gồm 3 phần chính như sau:

Phần 1: Lý thuyết cần biết khi viết một đoạn văn bằng tiếng Anh. Trong phần này, chúng tôi cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và quan trọng về cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh. Các em sẽ được hướng dẫn về cấu trúc đoạn văn, ngữ pháp và từ vựng phù hợp để sử dụng trong bài luận.

Phần 2: Bộ Sổ Tay cung cấp 10 bài văn mẫu được phân tích chi tiết từ ý tưởng đến tư duy. Các bài văn này được chọn lọc kỹ càng và được phân tích một cách chi tiết để giúp các em hiểu rõ cách xây dựng bài luận và phát triển ý tưởng một cách logic và sáng tạo. Các em sẽ được hướng dẫn về cách triển khai các ý tưởng, sử dụng ngữ pháp và từ vựng một cách linh hoạt và chính xác.

Phần 3: Bộ Sổ Tay cung cấp 20 đề thực hành. Trong phần này, các em sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào việc viết bài luận thông qua các đề thực hành đa dạng. Các em sẽ được đề xuất các chủ đề và yêu cầu cụ thể, từ đó rèn luyện kỹ năng viết và áp dụng ngữ pháp và từ vựng một cách hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng bộ Sổ Tay “Công Phá Bài Luận và Ngữ Pháp Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2015” sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích và đáng tin cậy để các em nắm vững kỹ năng viết bài luận và đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

Chúc các em học tốt!

Tác giả

Link download tài liệu