Chữa đề TOEIC EST 2022 Listening và Reading ( MsHoa TOEIC)

Chứng chỉ TOEIC đang từng ngày chứng minh được độ phổ biến ở cả trong nước và quốc tế, cùng với đó, việc học TOEIC cũng không còn là nỗi lo của nhiều học viên nữa, bởi những nguồn tài liệu học tập và thực hành vô cùng đầy đủ và đa dạng.

Chữa đề TOEIC EST 2022 reading and listening
Chữa đề TOEIC EST 2022 reading and listening

Tuy nhiên, trong quá trình học và luyện đề, nhiều học viên vẫn gặp phải vấn đề đã tồn đọng từ lâu “Tại sao luyên đề nhiều mà không gia tăng điểm số.”Anh Ngữ Ms Hoa thấu hiểu điều này và nhận thấy rằng, nguồn tài nguyên học tập dù phong phú nhưng nếu không có vận dụng triệt để từ khâu làm tới khâu chữa bài chi tiết để rút ra những ưu điểm và hạn chế, sẽ rất khó để học viên có thể lĩnh hội được kiến thức 1 cách trọn vẹn và khắc phục các sai sót trong quá trình làm bài.

Tham khảo thêm:

Chính vì lí do này, Anh Ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ chuyên gia đã lên ý tưởng và và đưa ra giải pháp cho các bạn đang trong giai đoạn luyện thi chứng chỉ TOEIC với bộ “Chữa đề TOEIC ETS 2022 Listening và Reading”-được xuất bản độc quyền bởi YBM với bản quyền từ ETS – tổ chứ khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Đây là bộ đề được đánh giá là cập nhật những xu hướng ra đề và các dạng đề mới nhất, có độ sát lên tới 99% so với đề thi thật. Vì thế, cũng giống như những bộ đề ETS hằng năm, bộ sách cũng nằm trong “Top những bộ sách luyện đề bán chạy nhất” dành cho đối tượng luyện thi TOEIC.
Cấu trúc cuốn giải đề bao gồm 3 phần chính, là kết quả của sự dày công nghiên cứu và xây dựng từ các thầy cô và đội ngũ học thuật tại Anh Ngữ Ms Hoa nhằm mang lại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của học viên, cụ thể:
– Chữa chi tiết cụ thể từng câu trong đề thi
– Cung cấp phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại
– Mở rộng kiến thức từ vựng, ngữ pháp
Qua cuốn sách này, Anh Ngữ Ms Hoa hi vọng rằng các bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức vững chắc nhất, những chiến thuật làm bài hiệu quả nhất để từ đó nâng cao điểm số của bản thân.

CLICK vào đây để download