Bộ đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng môn tiếng Anh

  • Tác giả : Hoàng Thị Lệ
  • Kích thước : 14.23 MB
  • Số trang : 349

Bộ đề thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng môn tiếng Anh

Xem thêm:   Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi tiếng Anh 12

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu “Bộ đề thi trắc nghiệm tuyển sinh Đại học và Cao đẳng môn tiếng Anh“, tài liệu ôn luyện các dạng bài tập trắc nghiệm phù hợp với định dạng đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng từ mùa thi 2006.

Cuốn sách này được biên soạn một cách công phu bởi thạc sĩ Hoàng Thị Lệ, người đã tốt nghiệp tại Australia và tích luỹ kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại trong và ngoài nước.

Tài liệu này cung cấp những nội dung thiết thực và sát với yêu cầu sàng lọc và tuyển chọn trong đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng. Mặc dù hầu hết kiến thức ngôn ngữ đã được các thầy cô giáo truyền đạt tại trường, tuy nhiên, cuốn sách này mang đến một sự đa dạng và đầy đủ hơn với các dạng bài tập khác nhau, từ dễ đến khó. Chúng tôi tin rằng nếu các em học sinh giải quyết tốt các dạng bài tập trong bộ đề thi này, sẽ giúp các em hoàn thiện kỹ năng và đạt được kết quả mong muốn.

Cuối cuốn sách là các đề thi trắc nghiệm được lựa chọn từ một số trường Đại học và các đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để các em có thể tham khảo và so sánh. Tuy cuốn sách có thể còn một số hạn chế do giới hạn thời gian và tài liệu, chúng tôi mong nhận được sự góp ý và đóng góp chân thành từ quý đồng nghiệp và các em học sinh để ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp quý báu từ quý vị.

Link download tài liệu