Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi tiếng Anh 12

  • Tác giả: Vĩnh Bá
  • Kích thước : 99.20 MB
  • Số trang : 359

Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi tiếng Anh 12

Xem thêm:

Xem thêm:   Các Dạng Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Cuốn sách “Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi môn tiếng Anh” của thầy giáo Vĩnh Bá là một tài liệu luyện thi tiếng Anh đáng chú ý với số lượng tư liệu nhiều nhất hiện có trên thị trường. Sách này cung cấp một khía cạnh toàn diện về các dạng bài tập thường gặp trong đề thi vào Đại học, Cao đẳng và Tú tài môn tiếng Anh.

Để tận dụng sách một cách hiệu quả, học sinh nên bắt đầu bằng việc xem qua phần phụ lục “Các đề thi tuyển sinh vào Đại học môn tiếng Anh” ở cuối sách. Phần này không cung cấp đáp án để các học sinh có thể tự thử sức và sau đó nhờ một người giỏi tiếng Anh (như thầy cô giáo, phụ huynh hoặc anh chị) chấm điểm. Từ phản hồi của người chấm điểm, học sinh sẽ nhận ra những phần mà mình còn yếu như: Hiểu đọc, Biến đổi câu, Điền từ vào chỗ trống, Từ vựng, Cấu trúc động từ, Giới từ, Bị động hay Reported Speech…

Sau khi nhận biết được điểm yếu của mình, học sinh nên mở sách và tập trung làm càng nhiều bài tập ở phần đó mà mình chưa vững. Sách cung cấp một mục lục chi tiết ở cuối sách, giúp học sinh dễ dàng tìm thấy các đề mục bài tập và cung cấp đáp án để họ có thể so sánh (trong một số trường hợp, có thể có nhiều đáp án cho một tình huống, học sinh có thể coi đáp án trong sách như một gợi ý).

Lưu ý rằng học sinh không cần phải làm các bài tập theo thứ tự từ đầu sách đến cuối sách. Hãy tập trung vào việc làm trước và làm kỹ những phần mà học sinh chưa vững, sau đó mới chuyển sang các phần khác. Bằng cách học theo cách này, học sinh sẽ tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Mặc dù đã đầu tư rất nhiều công sức vào việc biên soạn cuốn sách nhằm giúp học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Đại học, Cao đẳng và Tú tài môn tiếng Anh, tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau, có thể cuốn sách vẫn còn một số khía cạnh chưa hoàn chỉnh. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ độc giả, đặc biệt là từ các thầy cô giáo và học sinh trong quá trình sử dụng sách. Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp của quý vị.

Link download tài liệu

Leave a Reply