[Download] Cambridge Vocabulary In Use

English Vocabulary In Use là 1 tài liệu cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả, các từ rất phổ biến và hữu dụng cho giao tiếp tiếng Anh. Sách hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và bài tập áp dụng. Bộ sách này được phân chia làm 4 tập theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use”, bạn sẽ học được 1 lượng từ vựng rất lớn cùng với cách sử dụng chúng.

Cambridge Vocabulary In Use

1. English Vocabulary In Use – Elementary

Đây là quyển sách đầu tiên (trình độ sơ cấp) gồm hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

Download tại đây

2. English Vocabulary In Use – Pre-intermidiate & Intermidiate

Ấn bản thứ 2 này đã được chỉnh sửa hoàn toàn và cập nhật nhằm đảm bảo các từ vựng được trình bày trong sách rất thông dụng và cần thiết. Nó bao gồm 100 bài, mỗi bài dài 2 trang, được trình bày dễ sử dụng các mục từ được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành.

Xem thêm:   [Download] "Verbal Advantage" - Bộ Sách Cần Học Để Có Từ Vựng Khủng
Download tại đây  

3. English Vocabulary in Use Upper- Intermediate

Với hơn 2.000 từ và cụm từ mới, cuốn sách English Vocabulary in Use Upper-Intermediate (trung cấp) sẽ cung cấp tới bạn đọc một nguồn từ vựng phong phú theo các chủ đề. Nguồn từ vựng của sách được minh họa theo ngữ cảnh cụ thể. Tuy đòi hỏi bạn ở trình độ cao hơn so quyển English Vocabulary in Use Pre-intermediate & Intermediate, nhưng cách viết dễ hiểu của sách sẽ giảm đáng kể áp lực cho bạn. Cuốn sách này bạn vừa có thể dùng với mục đích tự học hay dùng làm giáo trình dạy học.

Download tại đây  

4. English Vocabulary in Use Advanced

Vốn từ vựng 2000 từ trong 100 bài học được giải thích theo ngữ cảnh cụ thể và trình bày theo lối khoa học, dễ hiểu cuốn sách làm hài lòng những ai khó tính nhất. Là quyển sách ở trình độ khá cao nên nó cũng giúp bạn đọc phát triển khả năng từ vựng của bạn ở mức cao nhất, tiệm cận gần với cách sử dụng của người bản xứ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần phụ lục các từ phát âm khó để nâng cao trình độ học tiếng anh giao tiếp của mình.

Download tại đây 

Hi vọng là bộ sách này sẽ khiến vốn từ vựng cũng như trình độ tiếng Anh của bạn tiến bộ lên trông thấy!   Theo igo10

Xem thêm:   [Download] Cuốn Sách Tự Học Viết IELTS Advantage Writing Skills
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x