Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh

  • Tác giả : Trần Hữu Đức – Nguyễn Lan Phương
  • Kích thước : 11.64 MB
  • Số trang : 212
Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh
Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh
Xem thêm:   Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc gia 2021 Môn Tiếng Anh

Lời mở đầu

Cuốn sách này đã được biên soạn với mục đích chuyên sâu giúp các học sinh lớp 12 tổng hợp kiến thức và đối mặt với những câu hỏi thử thách, được lựa chọn kỹ càng từ hơn 200 đề thi thử của nhiều trường và tổ chức tổ chức thi thử tốt nghiệp trong hai năm 2015 và 2016. Cấu trúc của cuốn sách được thiết kế sao cho tương thích với hình thức ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm đầy đủ các chuyên đề và dạng bài tập quan trọng.

Đối tượng sử dụng cuốn sách này là các học sinh lớp 12, những người có nhu cầu tổng ôn kiến thức và cần ôn tập một cách nhanh chóng để tự tin làm bài thi và đạt thành tích tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến cái nhìn tổng quan về bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vì vậy, đây cũng có thể là một nguồn tài liệu hữu ích cho những học sinh thiếu căn bản hoặc chưa có định hướng rõ ràng về hình thức thi của Bộ trong hai năm gần đây.

Trong suốt quá trình học, các học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết về các phương pháp làm bài và tiếp cận với những đề thi thử từ các tổ chức uy tín. Tất cả các bài tập đều được giải đáp cặn kẽ, nhằm giúp học sinh nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những phần khó và đòi hỏi luyện tập nhiều như viết đoạn văn và đọc hiểu được đặt ở mức độ khó hơn, để các học sinh có thể dành thời gian ôn tập và rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất.

Được xuất bản lần đầu, cuốn sách không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình biên soạn. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và phản hồi từ phía các bạn thông qua diễn đàn vedu.vn/forums, để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi xin chúc các bạn học sinh thân yêu có một quá trình ôn tập hiệu quả và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Nhóm tác giả Tiếng Anh – Nhà sách Lovebook

Lương Văn Thùy

Trần Hữu Đức

Nguyễn Lan Phương

Tải xuống (11.64 MB)