Bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

  • Tác giả : Nguyễn Bảo Trang
  • Kích thước : 52.32 MB
  • Số trang : 208
Bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh
Bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh
Xem thêm:   Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại Học - Cao đẳng môn tiếng Anh

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh,

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT mới nhất, được biên soạn theo phương pháp trắc nghiệm khách quan. Bộ sách này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt cho các kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng sắp tới. Được biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi tốt nghiệp THPT, với thời gian làm bài 60 phút và 50 câu hỏi trắc nghiệm, cuốn sách này cung cấp một loạt các dạng bài tập đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau, giúp các bạn ôn luyện hiệu quả cho kỳ thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng.

Nội dung sách bao gồm các đề thi mẫu được soạn theo các đề thi mẫu định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đề thi kiểm tra kiến thức của các bạn về các lĩnh vực như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng và Đọc hiểu dưới nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau. Cuối sách là phụ lục chứa các đề thi mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo để các bạn tham khảo.

Khi làm bài, các bạn cần đọc kỹ nội dung câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi, chọn phương án đúng hoặc đúng nhất trong số bốn phương án A, B, C, D, và sử dụng bút để tô đen vòng tròn tương ứng với chữ cái A, B, C, D trong phiếu trả lời trắc nghiệm mà chúng tôi đã in sẵn sau mỗi đề thi trong cuốn sách này. Điều này rất quan trọng vì trong quá trình thi thử, nhiều học sinh đã biết câu trả lời đúng, nhưng lại mất nhiều thời gian để tô đen câu trả lời hoặc không tô đúng theo yêu cầu, dẫn đến không đạt điểm cao như mong muốn. Do đó, việc ôn luyện là rất cần thiết. Với cách thi mới này, đề thi sẽ được biên soạn, in sẵn cả bản đề thi lẫn phiếu trả lời, và có nhiều phiên bản do máy tính tự động xáo trộn thứ tự câu hỏi cũng như thứ tự các phương án trả lời A, B, C, D, do đó không có ai sẽ hỗ trợ bạn ngoài khả năng của bạn.

Chúng tôi xin chúc các bạn thành công! Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức, song do hạn chế về thời gian, có thể không tránh được những sai sót. Rất mong nhận được sự góp ý của quý đồng nghiệp và các bạn học sinh.

Link download tài liệu