45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh ( Tài liệu ôn thi TN THPT Quốc gia)

45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh: Tài liệu ôn thi TN THPT Quốc gia” là một tài liệu hữu ích cho các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Tác giả của cuốn sách này là Vĩnh Bá, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội.

45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh
45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh
Xem thêm:   300 câu trắc nghiệm tiếng Anh tổng hợp

Cuốn sách này bao gồm 45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh, được thiết kế để giúp các thí sinh ôn tập và nâng cao kỹ năng của mình trong môn Tiếng Anh để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Mỗi đề trắc nghiệm trong sách bao gồm nhiều câu hỏi về các chủ đề khác nhau như ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và viết. Các câu hỏi được thiết kế để giúp các thí sinh củng cố kiến thức của mình và rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các giải thích chi tiết về các câu hỏi trong mỗi đề trắc nghiệm, giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về những sai sót của mình và cải thiện kỹ năng làm bài thi.

“45 đề trắc nghiệm Tiếng Anh: Tài liệu ôn thi TN THPT Quốc gia” là một tài liệu quý giá cho các thí sinh muốn nâng cao kỹ năng của mình trong môn Tiếng Anh và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Link download tài liệu tại đây