43 Bộ Đề Tiếng Anh

  • Tác giả : Cái Ngọc Duy Anh – Nguyễn Thị Diệu Phương
  • Kích thước : 23.24 MB
  • Số trang : 169
43 Bộ Đề Tiếng Anh
43 Bộ Đề Tiếng Anh

Kính gửi các em học sinh thân mến,

Kể từ năm 2015, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành một kỳ thi mang tên “Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia”. Đề thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2017 đã được thiết kế lại với 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Cấu trúc mới của đề thi tập trung vào việc kiểm tra kiến thức của thí sinh về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh giao tiếp, kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng viết.

Với mục tiêu giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia từ năm 2017 trở đi, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “43 BỘ ĐỀ TIẾNG ANH – PHƯƠNG PHÁP TRẮC NGHIỆM” dành cho học sinh luyện thi trung học phổ thông Quốc gia. Các đề thi trong cuốn sách này đã được chúng tôi thử nghiệm và giảng dạy trong các lớp bồi dưỡng kiến thức phổ thông, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.

Mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 60 phút, và được thiết kế với các nội dung chính như sau:

  1. Phần Ngữ âm: Kiểm tra khả năng nhận dạng nguyên âm, phụ âm và xác định trọng âm, nhằm đánh giá kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng tâm trong tiếng Anh.
  2. Phần Xác định lõi: Kiểm tra kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Phần từ vựng đặt câu hỏi và yêu cầu điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ở trung học phổ thông.
  3. Phần Ngữ pháp: Kiểm tra toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở trung học phổ thông.
Xem thêm:   [Download sách]: Giải đề thi Toeic 990 - Phần 3

Ngoài ra, cuốn sách cũng bao gồm một phần phụ lục, trong đó chúng tôi trích dẫn một đề thi minh họa cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2017 cùng với đáp án để các em tham khảo.

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi không thể tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vì vậy, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đồng nghiệp và các em học sinh.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

  • Nhà sách Hồng Ân: 20C Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM.
  • Các tác giả: cndanh@yahoo.com

Xin chân thành cảm ơn!

Các tác giả.

Tải xuống (23.24 MB)