2000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12

  • Tác giả : Lưu Hoàng Trí
  • Kích thước : 37.79 MB
  • Số trang : 223
2000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12
2000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12
Xem thêm:   100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh Lớp 12

Chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “2000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh” nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 12 trong việc nâng cao kiến thức và làm quen với các dạng đề thi trắc nghiệm trong chương trình Tiếng Anh 12. Cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp và mang tính chi tiết cao.

Nội dung của cuốn sách được biên soạn dựa trên từng đơn vị bài học trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa Tiếng Anh 12, được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Cuốn sách bao gồm 16 đơn vị bài học, 6 bài ẩm thực củng cố kiến thức và hai bài kiểm tra học kì. Mỗi đơn vị bài học được kiểm tra bằng 50 câu trắc nghiệm, tổng cộng 16 bài kiểm tra. Để tạo điều kiện cho việc làm bài thuận tiện, mỗi bài kiểm tra được chia thành hai phần có thể hoàn thành trong khoảng thời gian 45 phút. Cuối sách, chúng tôi cung cấp phần đáp án để học sinh có thể tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình.

Ngoài ra, sách còn bao gồm một phần phụ lục với một số đề thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Phân ban và đề thi tuyển sinh Đại học môn Tiếng Anh trong những năm gần đây, nhằm giúp học sinh tham khảo và làm quen với các dạng đề thi thực tế.

Mặc dù đã có sự cố gắng lớn trong quá trình biên soạn, chúng tôi thừa nhận rằng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ các bạn đồng nghiệp và các em học sinh để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong các lần tái bản tới.

Tải xuống (37.79 MB)