Tiếng Anh 12 Tập Một – Sách Học Sinh

  • Tác giả : Hoàng Văn Vân
  • Kích thước : 21.84 MB
  • Số trang : 81
Tiếng Anh 12 Tập Một – Sách Học Sinh
Tiếng Anh 12 Tập Một – Sách Học Sinh

Xem thêm:   Tiếng Anh 12 Tập Hai – Sách Học Sinh

LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn sách “Tiếng Anh 12, Tập Một” là tác phẩm đầu tiên được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp Trung học phổ thông. Chương trình này được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 5209/QĐ-BGDĐT ngày 23 tháng 11 năm 2012, là sự tiếp nối của Chương trình tiếng Anh tiểu học và Chương trình tiếng Anh trung học cơ sở.

Cuốn sách được biên soạn với mục tiêu chính là phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh thông qua việc sử dụng các ngữ liệu như ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Cuốn sách tập trung vào bốn kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc và viết. “Tiếng Anh 12, Tập Một” tập trung vào việc hướng dẫn học sinh làm chủ quá trình học, với giáo viên đóng vai trò hướng dẫn và tổ chức các hoạt động trên lớp nhằm giúp học sinh giao tiếp hiệu quả. Cuốn sách cũng chú trọng đến sự tương thích với độ tuổi của học sinh và các đặc điểm văn hóa của Việt Nam cũng như các nước nói tiếng Anh nổi tiếng và các nước trong khu vực.

“Tiếng Anh 12, Tập Một” được thiết kế xoay quanh hai chủ điểm chính gần gũi với học sinh là “Cuộc sống của chúng ta” và “Xã hội của chúng ta”. Mỗi chủ điểm được chia thành hai hoặc ba đơn vị bài học tương ứng với các chủ đề gợi ý trong Chương trình. Sau mỗi chủ điểm, cuốn sách cung cấp một bài ôn tập nhằm tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh đã học và rèn luyện.

“Tiếng Anh 12, Tập Một” được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ việc dạy và học tiếng Anh ở trung học phổ thông tại Việt Nam. Cuốn sách đã nhận được sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật từ Nhà xuất bản Pearson và Hội đồng Anh.

Nhóm tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ các nhà giáo, phụ huynh, học sinh và độc giả quan tâm để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong các phiên bản in tiếp theo.

Tải xuống (21.84 MB)