[Download sách]: Tiếng Anh cho tài xế taxi

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế và đã trở thành công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp xã hội trên toàn thế giới. Đối với người lái xe taxi, việc nắm vững tiếng Anh là rất quan trọng để có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng đa dạng về ngôn ngữ. Tuy nhiên, do sự khác biệt lớn giữa nền văn hóa Việt Nam và phương Tây, việc nắm vững và sử dụng thành thạo khẩu ngữ tiếng Anh đòi hỏi sự tích luỹ lâu dài và huấn luyện chuyên môn. Để giúp người lái xe taxi nắm bắt được khẩu ngữ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã biên soạn một cuốn sách luyện khẩu ngữ tiếng Anh dành riêng cho họ.

Tiếng anh cho tài xế taxi

  • Tác giả: Andrew Thomas
  • Định dạng: PDF
  • Kích thước: 1.43 MB
  • Số trang: 144

Cuốn sách này được viết nhằm giúp người lái xe taxi nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Để giúp người học dễ dàng theo dõi, mỗi bài trong cuốn sách đều bắt đầu với một chủ đề tiêu biểu, đồng thời là trọng tâm của bài học. Sau đó, chúng tôi cung cấp các câu và hội thoại thực tế để củng cố và mở rộng kiến thức. Các bài học được xây dựng theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp, theo hành trình của người lái xe. Tuy nhiên, người học cũng có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu thực tế của mình và học trước những bài học cần thiết.

Xem thêm:   Bộ đề thi trắc nghiệm luyện thi tốt nghiệp THPT tiếng Anh

Cuốn sách này sẽ giúp người lái xe taxi nắm vững các khẩu ngữ tiếng Anh quan trọng trong công việc, từ việc định vị đến chỉ dẫn đường đi, từ giao tiếp cơ bản với khách hàng đến giải quyết các tình huống khẩn cấp. Không chỉ cung cấp từ vựng và ngữ pháp, cuốn sách còn tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các bài tập và ví dụ cụ thể.

Hy vọng cuốn sách “Tiếng Anh cho tài xế taxi” sẽ trở thành một nguồn tài liệu hữu ích giúp người lái xe taxi nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và cung cấp sự tự tin trong công việc. Với bộ sưu tập 144 trang, cuốn sách này sẽ là một công cụ hữu ích để người lái xe taxi rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong ngành công nghiệp này.

Link download tài liệu