Bài tập thực hành tiếng Anh 12

  • Tác giả : Nguyễn Hữu Chấn
  • Kích thước : 54.97 MB
  • Số trang : 28
Bài tập thực hành tiếng Anh 12
Bài tập thực hành tiếng Anh 12

Xem thêm:   Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 cơ bản & nâng cao

Cuốn sách Bài tập thực hành Tiếng Anh 12 là một tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng dựa trên chương trình nội dung SGK Tiếng Anh 12 nhằm hỗ trợ học sinh tự học, nghiên cứu và nâng cao kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả.

Cuốn sách này bao gồm 16 chủ đề – bài học đa dạng và phong phú như Home Life, Cultural Diversity, Ways of Socialising, School Education System, Higher Education, Future Jobs, Economic Reforms, Life in the Future, Deserts, Endangered Species, Books, Water Sports, The 22nd SEA Games, International Organizations, Women in Society, và The Association of Southeast Asian Nations. Mỗi bài học đều có các bài tập được thiết kế dựa trên kiến thức nền của sách giáo khoa, bao gồm ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, và viết. Các bài tập được đa dạng hóa và phong phú, bao gồm cả hình thức trắc nghiệm và tự luận.

Ngoài 16 bài học trên, sau mỗi 4 bài học, học sinh sẽ có cơ hội làm một bài kiểm tra (TEST YOURSELF) để đánh giá kết quả học tập của mình.

Cuốn sách được chia thành ba phần chính: Bài tập theo 16 chủ đề của sách giáo khoa (Unit-based Exercises); phần Củng cố (Consolidation) và Đáp án (Answer Key). Phần Củng cố bao gồm các đề thi luyện tập mẫu (Specimen Tests) được thiết kế để đồng bộ với chương trình lớp 12 và các lớp trước đó. Đặc biệt, các đề thi này tương tự như đề thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng của các năm trước, nhằm giúp học sinh ôn thi và đạt kết quả cao.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ cung cấp cho học sinh nói chung và những người quan tâm đến việc học tiếng Anh nói riêng những kiến thức thú vị và hữu ích trong quá trình trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

Link download tài liệu