Loading....
Vui Học Tiếng Anh
Thống kê
Đăng nhập
Nhận bài qua eMail
English Link
Newheadway
Trình Độ A

10 Dec.2008

Cách sử dụng Do và Make Không rõ

Tác giả: admin   Phân loại:Kiến Thức T.A » Hỏi Đáp   
Hai động từ “do” và “make” thường gây lung túng cho người học vì cả hai đều có thể dịch là “làm” trong tiếng Việt, đôi khi không biết phải chọn dùng từ nào cho đúng. Dưới đây là một vài điểm cần lưu ý về hai động từ này giúp bạn đưa ra phương án lựa chọn phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
22 Nov.2008
Sự khác biệt giữa "Look", "Watch" và "See" Look, See và Watch là những động từ dường như có vẻ giống nhau, đều nói về những cách khác nhau khi dùng tới mắt để nhìn.
2 Nov.2008

- Little + dt không đếm đc: rất ít, hầu như ko
22 Oct.2008
Câu hỏi của bạn Pavel gửi tới Ban chuyên dạy tiếng Anh của Đài BBC: Xin hãy cho biết khi nào thì dùng made of và khi nào thì dùng made from trong tiếng Anh.
14 Oct.2008

Normal, ordinary và usual Không rõ

Tác giả: admin   Phân loại:Kiến Thức T.A » Hỏi Đáp   
Phương Hoa từ Việt Nam hỏi: "Tôi học tiếng Anh tại trường cấp ba được ba năm nhưng tôi vẫn không thể phân biệt được sự khác nhau giữa: normal, ordinary và usual. Xin giải thích giúp tôi. Xin cảm ơn.

14 Sep.2008
1. EXPECT: chúng ta sử dụng động từ này khi muốn thể hiện sự tin tưởng rằng một điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai.
· She expected him to arrive on the next train.
(Cô ấy trông mong anh ấy về trong chuyến tàu sắp tới).
26 Dec.2007
Tôi muốn biết sự khác nhau giữa "wait" và "await". Khi nào thì tôi nên dùng "wait" và "await". Có hai sự khác nhau giữa wait và await. Khác nhau đầu tiên là về cấu trúc ngữ pháp đi với hai động từ này
26 Dec.2007
Giữa I haven't và I don't have thì cái nào là đúng vì đôi khi tôi nghe thấy người ta dùng I don't have mà không hiểu tại sao họ lại không dùng I haven't.
25 Dec.2007
Tôi muốn biết sự khác nhau giữa 'think of' và 'think about'. Chúng ta cần phải nhìn xem từ nào phù hợp nhất khi đi với Think of và Think about.
Phân trang 1/2 Trang đầu 1 2 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]