Loading....
Vui Học Tiếng Anh
Thống kê
Đăng nhập
Nhận bài qua eMail
English Link
Newheadway
Trình Độ A

15 Oct.2010

[Bài hay] Luyện nghe VOA Special English Không rõ

Tác giả: admin   Phân loại:Nghe Tiếng Anh » Luyện Nghe VOA   

Như các bạn đã biết, chương trình luyện nghe "VOA Special English" được rất nhiều bạn yêu thích và luyện nghe  hàng ngày. Đây là chương trình luyện nghe rất thích hợp với cả các bạn trình độ nghe ở mức trung bình cũng như ở trình độ nâng cao. Hoctienganh.info xin giới thiệu tiếp bộ chương trình luyện Nghe VOA Speacial English qua video cực kỳ thú vị và chất lượng. Xin mời các bạn vào luyện nghe:
5 Aug.2009

[Bài hay] Luyện nghe: Hàng nghin bài nghe ở mức dễ Không rõ

Tác giả: admin   Phân loại:Nghe Tiếng Anh   

Easy Conversations: Daily Life

Hoctienganh.info xin giới thiệu với các bạn hàng nghìn bài nghe tiếng Anh ở mức độ  dễ. Hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật những bài mới nhất

1 Aug.2009

Hoctienganh.info xin giới thiệu với các bạn 100 bài nghe For ESL Beginners

19 May.2010

Hoctienganh.info xin giới thiệu với các bạn 21 bài nghe tiếng Anh  chủ đề ” Transportation”

30 Dec.2009
Mô tả nơi chốn, vị trí bằng những giới từ như 'in, on, next to, near, by, in front of, opposite; cách phát âm, luyện tập; Kỳ 15 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại.
30 Dec.2009
Cách mô tả người: hình dáng, thể chất, tính tình, thái độ, sở thích; cách phát âm, luyện tập; Kỳ 14 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại.
30 Dec.2009
Cách mô tả đồ vật: kích thước, hình dạng, trọng lượng và màu sắc, cấu tạo và công dụng; thứ tự của tính từ; cách phát âm, luyện tập; Kỳ 13 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại.
30 Dec.2009
Nói về hành động thường xảy ra: trạng từ năng diễn ('usually, always, often, sometimes, never'); cách phát âm, luyện tập; Kỳ 12 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại.

30 Dec.2009
Nói về thời tương lai; động từ chuyển động; thì hiện tại đơn giản; cách phát âm, luyện tập; Kỳ 11 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại.
30 Dec.2009

Bài 10: So sánh Không rõ

Tác giả: admin   Phân loại:Nghe Tiếng Anh » T.Anh Thông dụng 2   
Dùng các tính từ so sánh ở cấp hơn/thua và tuyệt đối để mô tả đồ vật, người hoặc sự việc; cách phát âm, luyện tập; Kỳ 10 của truyện trinh thám do Joseph Moon thuật lại
Phân trang 1/4 Trang đầu 1 2 3 4 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]